Cộng tác viên

Bạn là người đam mê du lịch hay đơn giản bạn là người thích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cho mọi người khác yêu thích du lịch như bạn. Hoặc với lý do mộc mạc hơn nữa là bạn chia sẻ bài viết, hình ảnh của mình vì tình yêu quê hương đất nước về nơi mình đang sinh sống cho mọi người biết đến. Chúng tôi gọi đó là cộng tác viên!

Bạn có thể viết về cái gì?
  1. Bạn có thể viết bình luận, nhận xét, cảm nhận về một địa điểm du lịch, thắng cảnh du lịch mà bạn đã từng đến.
  2. Bạn có thể viết cẩm nang hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm du lịch của bạn về những cung đường và địa điểm du lịch của bạn từng đi qua.
  3. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh - video, cảnh đẹp thiên nhiên, danh thắng du lịch của mà bạn đã chụp được trong chuyến du lịch của bạn (mỗi bức bức ảnh bạn nhớ để một dòng mô tả lại nhé).
  4. Bạn có thể tổng hợ tin tức từ nhiều nguồn khách nhau và viết thành một bài về một chủ đề du lịch bất kì bạn muốn.

Yêu cầu đối với các bài viết:

Bài viết phải tự viết (chúng tôi sẽ đánh giá bài viết của bạn qua công cụ google và một số công cụ khác để xem xét chất lượng của bài viết)

Bài viết chưa được sử dụng trên internet (Bài viết mà bạn tự viết chưa từng được sử dụng trên internet là một bài viết luôn được chúng tôi đánh giá cao)

Bài viết được tổng hợp từ internet phải được viết lại và ghi nguồn từ trang bạn trích dẫn (được chúng tôi đánh giá ở mức trung bình khá. Nếu có sáng tạo thì được đánh giá tương đương bài tự viết)

Với hình ảnh, video được bạn chia sẻ (chưa từng được đăng trên internet) phải đẹp và có tính nghệ thuật và phản ánh chân thực vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh được chúng tôi đánh giá cũng rất cao.

Tiền trả cho cộng tác viên:

Những bài viết được đánh giá chất lượng tốt và do bạn tự viết mức chi trả là 10.000 VNĐ/bài viết khi được đăng trên VnewsTravel (sau 10 bài bạn được nhận tiền nhận bút qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản ATM)

Những hình ảnh, video có chất lượng tốt và ấn tượng mức chi trả là 10.000 VNĐ/bài viết khi được đăng trên VnewsTravel (sau 10 bài bạn được nhận tiền nhận bút qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản ATM)

Với những bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn khách nhau mức chi trả là 1.000 VNĐ/bài viết khi được đăng trên VnewsTravel (sau 100 bài bạn được nhận tiền nhận bút qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản ATM)

Bạn muốn tham gia vui lòng liên hệ tại đây!
12/12/2014 - BQT

Bình luận

☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để VNewsTravel có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.