Sở du lịch Tp.HCM gửi băn bản đề xuất kiến nghị đơn giản hóa các điều kiện nhận trợ cấp cho Hướng Dẫn Viên

Sở du lịch Tp.HCM gửi băn bản đề xuất kiến nghị đơn giản hóa các điều kiện nhận trợ cấp cho Hướng Dẫn Viên
VnewsTravel - Trên tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và hành động, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ các bạn HDV trong tình hình dịch bệnh phức tạp và khó khăn hiện nay. 

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều nhất có thể gói hỗ trợ của Chính phủ đến với các bạn, chúng tôi không ngần ngại đề xuất Bộ VHTTDL và TCDL xem xét, kiến nghị đơn giản hóa các điều kiện nhận hỗ trợ của các bạn.

Chúng ta cùng hy vọng thỉnh nguyện này được chấp thuận, thì sẽ có rất nhiều HDV hạnh phúc và ấm lòng mùa dịch hơn, trong đó có chúng tôi!

P/s: Khi Ad dự thảo công văn này, đã rất xúc động khi nhắc đến tầm quan trọng của anh, chị HDV đối với nền du lịch nước nhà nhưng đang phải chịu nhiều cảnh đời khó khăn, vất vả nên mạnh tay đề xuất điều kiện "HDV chỉ cần thẻ còn hạn sử dụng". Tuy nhiên, không thể nào có chuyện thay đổi điều kiện một cách "tày trời" như thế được chấp thuận. Do đó, "đơn giản hóa" điều kiện xem ra sẽ hợp lý và dễ chấp thuận hơn.

Rất cám ơn anh, chị HDV đã tin tưởng và đồng hành cùng Sở Du lịch trong thời gian qua. Trong tuần, chúng tôi sẽ hoàn chỉnh phương án, cách thức triển khai gói hỗ trợ và có Công văn Thông báo đến anh, chị. Do đó, anh, chị HDV vui lòng không nên tự gửi hồ sơ về SDL trước khi có CV triển khai nhé!

Trân trọng kính báo./.
Theo sở du lịch Tp.HCM

Bình luận

☺ Các bạn có thể viết lời bình của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục, không spam.
» Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để VNewsTravel có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.

Mới hơn Cũ hơn

Subscribe Us

Offers